Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Trên thế giới, hệ thống thuế giá trị gia tăng (GTGT) của mỗi quốc gia đều có quy tắc riêng đối với dịch vụ xuất, nhập khẩu. Do đó, khi các dịch vụ được trao đổi qua biên giới thường dễ xảy ra xung đột pháp lý, nếu nước xuất khẩu và nước nhập khẩu dịch vụ có quy tắc thu thuế GTGT đối với từng loại dịch vụ.

Luật Thuế GTGT của các nước đều xây dựng theo nguyên tắc điểm đến (hành vi tiêu dùng thực hiện ở đâu thì chịu thuế ở đó). Đối với hàng hoá, việc đánh thuế theo điểm đến hầu như không gặp trở ngại, do hàng hóa về cơ bản được tiêu dùng tại nơi nó hiện diện.

Theo đó, hàng hóa xuất khẩu sẽ được miễn thuế hoặc áp dụng thuế suất 0%; hàng hóa nhập khẩu sẽ chịu thuế tại khâu nhập khẩu của nước nhập để đảm bảo hàng nội địa và hàng nhập khẩu trên cùng một mặt bằng cạnh tranh. Việc thu thuế GTGT đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu theo nguyên tắc điểm đến được vận hành khá trôi chảy do hàng hoá có tính chất hữu hình và có sự kiểm soát của cơ quan hải quan tại cửa khẩu.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Thế nhưng, áp dụng nguyên tắc điểm đến đối với dịch vụ trao đổi qua biên giới lại không hề đơn giản, vì dịch vụ có tính chất vô hình, có khi lại được cung cấp qua mạng internet, không chịu kiểm soát của cơ quan hải quan, nên khó xác định được hành vi tiêu dùng thực sự diễn ra ở đâu.

Ngày nay, toàn cầu hóa phát triển với sự trợ giúp của Internet làm tách biệt về không gian và thời gian của quá trình cung cấp và tiêu dùng dịch vụ, làm cho việc triển khai thực hiện nguyên tắc đánh thuế tiêu dùng (tiêu dùng ở đâu thì chịu thuế ở đó) trên thực tiễn càng trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Do đó câu hỏi, làm thế nào để tìm ra những tiêu chí (dấu hiệu nhận biết) thuận lợi cho quản lý thuế để xác định địa điểm diễn ra hành vi tiêu dùng là vấn đề đặt ra trong thực tiễn.

Xuất nhập khẩu uỷ thác là hoạt động dich vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những qui định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

Dịch vụ xuất nhập khẩu chính tắc hoặc ủy thác:

Quý khách hàng là cá nhân, công ty muốn xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về theo đường chính ngạch, nhưng không có chức năng nhập khẩu, vì lo ngại về vấn đề thanh toán phức tạp, lo ngại không hiểu biết về thủ tục hải quan…Qúy khách cần tư vấn về dịch vụ kê khai hải quan, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Nội dung xuất nhập khẩu của chúng tôi gồm:

- Tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp, thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng với mức giá hợp lý nhất.
- Thực hiện các thủ tục đảm bảo xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa về tận cảng, kho hay xuất đi các nước khác theo yêu cầu của chủ hàng.
- Tư vấn khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình giải quyết mọi tình huống phát sinh trong quá trình giao dịch.
- Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo dịch vụ và giá trị của lô hàng.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, chúng tôi đã làm việc theo quy trình cụ thể và luôn cải tiến, cập nhật quy trình nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn yêu cầu của khách hàng.

Với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có tình hình tài chính lành mạnh đảm bảo đủ nguồn vốn thanh toán ngoại tệ, có hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP WHO. Chúng tôi luôn tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp nhất, thái độ tận tình, chu đáo, chi phí nhận hàng với mức thấp nhất, hỗ trợ giao hàng tới tận kho của khách hàng.

Chất lượng là sự tồn tại và phát triển là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi không chỉ trong lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh mà còn là chỉ tiêu hướng đến đầu tiên cho dịch vụ XNK. Trong đó chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đưa lên hàng đầu và là ý thức thường trực của mỗi nhân viên.

Dịch vụ xuất nhập khẩuQuý khách hàng đến với chúng tôi sẽ hài lòng với dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mà chúng tôi cung cấp;

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng, đại diện khách hàng giao dịch, thanh toán quốc tế.
- Làm bộ chứng từ.
- Theo dõi hàng  trong quá trình xuất nhập khẩu.
- Xin các loại giấy phép, giấy kiểm định, giấy chứng nhận.
- Cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức, làm vận đơn cho hàng xuất nhập khẩu.

Khai báo hải quan và làm thủ tục xuất nhập khẩu tại cửa khẩu, và các khu công nghiệp:

Khai báo tờ khai Hải quan Điện tử, Tờ khai giấy ( trong trường hợp không thể khai báo Hải quan điện tử)

- Hàng dự án đầu tư.
- Hàng hóa thuộc khu chế xuất , phi thuế quan.
- Hàng hóa chuyển phát nhanh.
- Hàng gia công, sản xuất xuất khẩu, kinh doanh, chế xuất.
- Làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa tại các cửa khẩu hàng không, hàng biển, đường bộ,…
- Làm thủ tục hải quan trọn gói.

Với việc kim ngạch xuất nhập khẩu ngày càng tăng cao, đây chính là lĩnh vực kinh tế sôi động và mang lại nhiều cơ hội cũng như nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ủy thác một cách suôn sẻ. Những vướng mắc về mặt thủ tục, khó khăn trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài luôn tạo nên những rào cản nhất định, làm chậm trễ kế hoạch kinh doanh của đa phần các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
- Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về liên quan đến vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa một cách hiệu quả nhất.
- Hướng tới việc nâng cao chất lượng từ giá cả, thời gian cho đến những phương thức dịch vụ có liên quan.


Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của, Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín tại TpHCM? Bạn muốn một dịch vụ sẽ lo cho bạn toàn bộ công việc liên quan, để
công ty luật Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn, Gần đây, sự có mặt của các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam cho thấy đánh giá cao của cộng đồng nước ngoài về tiềm năng của thị trường dịch
hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn Sơ đồ hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn, Khách sạn là địa điểm thường xuyên có nhiều người và nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, nhất là vào mùa đông. Đặc biệt các khu du lịch ở miền

- Phone: +84-908-744-256