Các dịch vụ:
* Vật liệu lọc nước tại TPHCM: 0933242115

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống cấp nước nóng trung tâm
1. Giới thiệu hệ thống cấp nước nóng trung tâm

  Hiện nay các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu phức hợp, căn hộ cao cấp ngày càng mọc lên rất nhiều. Việc cấp nước nóng cho từng căn hộ từng phòng riêng biệt trở thành vấn đề ngày càng được đề cập đến. Giờ đây những căn hộ cao cấp không còn sử dụng bình nóng lạnh mà dùng Hệ thống cấp nước nóng trung tâm trở nên cần thiết và rất cấp bách. Để tiện cho mọi người tham khảo tôi xin được giới thiệu hệ thống cấp nước nóng của tòa nhà chúng tôi từng triển khai để tiện tìm hiểu
2. Sơ đồ hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn Sheraton Hà Nội

Dưới đây là sơ đồ đã thi công:

3. Thuyết minh nguyên lý hoạt động của sơ đồ

Hệ thống lọc nước giếng khoan- Nước lạnh lấy từ bể nước tổng của khách sạn được cấp vào HeatPump qua đường màu xanh.
-  Nước lạnh đi qua HeatPump sẽ được nâng nhiệt độ lên 600C để cấp cho hệ thống.
- Nước nóng 600C từ HeatPump được cấp vào đường ống hồi về của khách sạn và đi vào bình bảo ôn theo đường màu đỏ.
- Trong giờ cao điểm lượng nước nóng được sử dụng sẽ rất nhiều (có thể lên tới 9m3/h). Vì vậy để đảm bảo đủ lượng nước cần thiết cần phải cấp nước lạnh trực vào bình bảo ôn. Như vậy nước trong bình bảo ôn sẽ giảm nhiệt độ và đây chính là lúc cần có sự hỗ trợ của DIESEL BOILER.
     DIESEL BOILER được đặt để khởi động nếu nhiệt độ nước trong bình bảo ôn giảm xuống dưới 45oC, và tắt khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn cao hơn 45oC.
    Nếu lượng nước lạnh vào quá nhiều làm cho nhiệt độ nước trong bình bảo ôn giảm thấp hơn 45oC DIESEL BOILER được khởi động để cấp nhiệt cho nước.
    Đến khi lưu lượng nước nóng sử dụng giảm đi, lượng nước lạnh đổ vào bình giảm, nhiệt độ nước trong bình bảo ôn tăng dần và vượt quá 45oC. DIESEL BOILER sẽ tắt để tiết kiệm nhiên liệu. Từ lúc này chỉ còn HeatPump cấp nước nóng vào bình bảo ôn. Trong một ngày giờ cao điểm của khách sạn thường diễn ra từ 16h00 – 20h00. Tuy nhiên không nhất thiết trong giờ cao điểm DIESEL BOILER phải hoạt động vì hiếm khi khách sạn đạt công suất phòng 100% và tất cả các phòng + bếp đều dùng nước nóng đồng loạt.
      HeatPump là thiết bị cung cấp nước nóng tiết kiệm năng lượng. Vì thế việc bố trí giờ tắt cũng sẽ tuân theo tiêu chí này.
Nếu có thể đảm bảo cung cấp nước nóng cho khách sạn trong giờ cao điểm theo cách tính tiền điện 3 giá (từ 6 – 10 h tối) thì nên để HeatPump dừng hoạt động trong khoảng thời gian này. Đây là phương án thực tế đã áp dụng tại Khách sạn Sheraton Hà Nội. Theo tính toán tại Sheraton tại khoảng thời gian này, với so sánh giữa giá tiền điện giờ cao điểm và giá dầu còn thấp như hiện nay, thì cho HeatPump dừng là hợp lý
4. Đây là một số thông tin về heatpump để các bạn có thể tham khảo:


    Khách sạn Majestic – Nha Trang sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN, thu nhiệt bằng ống thủy tinh chân không, tổng công suất toàn hệ thống 5,000 lít kết hợp bơm nhiệt dự phòng.
    Lắp đặt theo phương án tuần hoàn tự nhiên.
    Với hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bơm nhiệt, nhu cầu nước nóng của Khách sạn Majestic sẽ được đáp ứng cho khách thuê phòng. Với bơm nhiệt dự phòng, chắc chắn ban giám đốc khách sạn không cần lo lắng nước nóng khi vào mùa du lịch hay thời tiết âm ư kéo dài.

Hệ thống lọc nước giếng khoan


Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni. Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Trên đây là 03 thiết bị lọc nước giếng khoan được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhiều. Bạn có thể tham khảo về giá, một số thông tin khác trên website: Khoan Giếng Công Nghiệp Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp với điều kiện gia đình. Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan vô cùng cần thiết đối với các hộ gia đình sử dụng nguồn nước nhiễm tạp chất và kim loại nặng. Hệ thống giúp loại bỏ các tạp chất cùng kim loại nặng cho nguồn nước sinh hoạt đạt quy chuẩn.

Giải pháp cấp nước nóng cho khách sạn của X-LINE

Cung cấp nước nóng khách sạn cần đáp ứng được những yếu tố khắt khe về chất lượng dịch vụ và chi phí vận hành. Nếu bạn là chủ đầu tư đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau từ X-LINE.
Cung cấp nước nóng cho khách sạn như thế nào?

Khách sạn là địa điểm thường xuyên có nhiều người và nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, nhất là vào mùa đông. Đặc biệt các khu du lịch ở miền Bắc thì nhu cầu sử dụng càng nhiều. Bởi vậy hầu hết các nhà đầu tư khác sạn luôn tìm kiến giải pháp nước nóng khách sạn phải đáp ứng được các vấn đề: nguồn nước nóng cung cấp cho tất cả các phòng phải dồi dào, kịp thời nhưng phải đảm bảo vấn đề an toàn và chi phí phù hợp.
Cấp nước nóng bằng máy bơm nhiệt

Cấp nước nóng cho khách sạn bằng máy bơm nhiệt được dùng khá phổ biến hiện nay. Máy bơm nhiệt là một thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác, được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát…Đọc thêm

    Ưu điểm: Sản xuất nước nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng, hoạt động bền bỉ, sử dụng lâu dài và độ an toàn cao
    Nhược điểm: Máy có kích thước lớn, lắp đặt chiếm diện tích

Cấp nước nóng bằng máy năng lượng mặt trời

Là giải pháp đun nước nóng từ nguồn năng lượng chuyển hóa thông qua các tấm pin hấp thu năng lượng mặt trời. Sự kết hợp của thiết bị ống dầu và ống chân không sẽ chuyển hóa quang năng sang dạng nhiệt năng và làm nóng nước trong bình bảo ôn và cấp nước nóng theo đường ống tới từng phòng khách sạn.


    Ưu điểm: Tiết kiệm năng lượng lớn, thân thiện với môi trường
    Nhược điểm: Phụ thuộc vào thời tiết, phát sinh chi phí nếu lắp đặt thêm thanh gia nhiệt.

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Giải pháp cấp nước nóng khách sạn của X-LINE

Quản lý tài chính là yếu tố cốt lõi liên quan đến sư suy tàn hay thịnh vượng của bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt trong ngành dịch vụ khách sạn, du lịch.

Lựa chọn hệ thống cung cấp nước nóng khách sạn của X-LINE.,LTD được coi là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hiện nay, đảm bảo cung cấp lượng nước nóng ổn định và hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm

    Luôn có nước nóng cho khách sạn trong mọi điều kiện thời tiết
    Luôn chủ động về nguồn nước nóng, không phụ thuộc thời tiết
    Luôn đảm bảo tính ổn định và liên tục
    Đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thì với khối lượng lớn hàng chục thậm chí hàng trăm phòng tắm và các thiết bị tiêu thụ khác, không sợ đang tắm bị hết nước như bình nóng lạnh
    Tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các công nghệ khác
    An toàn với người sử dụng
    Độ bền cực cao, giảm chi phí bảo trì sửa chữa
    Tiết kiệm chi phí

Thiết bị

Việc chọn lựa trang thiết bị phụ trợ cho kinh doanh cũng góp phần hạn chế thất thoát ngân quỹ và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bản thân bạn là người chủ khách sạn hay người quản lý, cần luôn sáng suốt khi đưa ra các quyết định có sức ảnh hưởng lớn đến khách sạn và doanh nghiệp của mình.

MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT ASHP-240B/T

    Chi phí ban đầu cao, chi phí duy trì thấp.
    Cung cấp lượng nước nóng phục vụ khách sạn ổn định, không bị phụ thuộc vào môi trường.
    Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm thông thường.
    Tuổi thọ cao 18 – 20 năm.
    Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của kiến trúc.
    Thân thiện với môi trường.

Hệ thống máy bơm nhiệt 1780 (L/h) với công suất cao phù hợp sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ, công ty, trong các dây chuyền chế biến thực phẩm.


Đồng hồ chính hãng Đáp án chính xác nhất cho bạn chính là áo thun, Tuy nhiên, khi tiến hành đặt may áo thun đồng phục cao cấp, chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều những yếu tố quan trọng như: chất liệu vải may, kiểu dáng,
© 2007 - 2021 https://chothue.banmuaoto.com
- Phone: +84-908-744-256