Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Và Vận chuyển hàng theo yêu cầu khác như:

    Máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp.
    Giàn giáo công trình, máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
    Máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích, máy biến áp, cuộn cáp điện…
    Hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế, sofa,…
    Thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
    Hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.
    Cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
    Dịch vụ bốc xếp, cẩu hàng vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
    Các thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo…

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của VIỆT NAM
 Giá cả luôn là yếu tố cạnh tranh nhất mà chúng tôi luôn có, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
    Chúng tôi luôn có xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
    Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
    Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác và đầy đủ
    Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Xe cuu thuong
   
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
    Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương án vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, hợp lý nhât
    Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Sau hơn 20 năm đầu tư xây dựng và phát triển Lâm Đồng đã nỗ lực trong việc thiết lập hệ thống đường bộ có chất lượng tương đối tốt và phân bố đều khắp các vùng trong tỉnh, một mặt đảm bảo giao thông thuận lợi trong nội tỉnh, mặt khác đặt giao thông tỉnh vào vị trí cầu nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Hơn nữa, với hệ thống quốc lộ chạy qua và việc nối tuyến với quốc 1A rất thuận tiện để giao lưu với các tỉnh khác trong cả nước.

Hiện nay, hệ thống đường bộ của Tỉnh tương đối dày và phân bố khá đều khắp trong tỉnh, cho phép các phương tiện giao thông có thể đến được hầu hết các xã và đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân. Nếu chỉ tính riêng các tuyến quốc lộ, đường tỉnh và đường huyện, đến nay, mạng lưới đường bộ của tỉnh có tổng chiều dài 1.744km, trong đó:

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Hệ thống quốc lộ có tổng chiều dài 412,15km, gồm 264,85km đường nhựa, 65,3km đường cấp phối, 82km đường đất, trên dọc tuyến có 54 cầu với 1.551,89m dài và 533 cống.

Hệ thống đường tỉnh có tổng chiều dài 346,25km, gồm 23,13km đường nhựa, 134,18km đường cấp phối, 130,4km đường đất và 58,54km đường nữa dự kiến sẽ khai thông xây dựng trong các thời kỳ quy hoạch. Trên toàn tuyến đường tỉnh có 45 cầu với 867,1m dài và 162 cống.

Hệ thống đường huyện có tổng chiều dài 985,69km, trong đó 171,32km đường nhựa, 282,32km đường cấp phối và 532,05km đường đất, trên toàn tuyến có 82 cầu với 1.271,9m dài và 487 cống.

    Giao nhận tại kho: Khách hàng đưa hàng đến kho Tín Thành tại tphcm ở quận 12 hoặc quận Bình Tân theo cách thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ vận chuyển đi Đà Lạt, và khách hàng đến nhận hàng tại kho tại Đà Lạt hoặc liên hệ để nhận hàng thuận lợi cho cả tài xế và người nhận hàng
    Giao nhận tận nơi: Tín Thành đến nhận hàng ở tphcm tại kho của khách hàng, ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến đi Đà Lạt, giao hàng tận nơi cho khách với thời gian theo thỏa thuận.

Ngoài vận chuyển hàng và giao tận nơi trên địa bàn tp Đà Lạt, chúng tôi nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi tại các huyện, thị xã ở Lâm Đồng: Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm, Cát Tiên, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Teh, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà.
 
      Gửi hàng đi Đà Lạt nhận gì?

      Vận tải Tín Thành nhận gui hang di Da Lat với tất cả các loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng, và tính cước theo phân loại hàng hóa:

Xe tải VM    Các loại hàng máy móc
    Các loại hàng nặng: như giấy, bao bì, hóa chất
    Các loại hàng nhẹ: bàn ghế sofa, đồ gia dụng, bánh kẹo,..
    Các loại hàng cồng kềnh:

Bên cạnh đó nhận vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hoặc hàng quá tải, quá khổ
Công ty DV Vận Tải SG 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Đà Lạt-Lâm Đồng để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
Nhận tại kho – Giao tại kho : Khách hàng vận chuyển hàng đến kho cty vận tải SG 24h , sau khi vận tải sài gòn 24h vận chuyển đến kho hàng sài gòn 24h sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.
Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi : Khi khách hàng không có nhỏ trung chuyển đến kho vận tải sài gòn 24h tại sài gòn. Bên vận tải sài gòn 24h sẽ hỗ trợ xe trung chuyển chỉ 400-500.000đ trong nội thành sài gòn. Khi hàng lên tới Đà Lạt vận tải Sài Gòn sẽ sang xe tải nhỏ đi giao tân nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu
    
Cách thức gửi hàng tại Chành xe đi Đà Lạt-Lâm Đồng

· Khi gửi hàng tại Chành xe đi Lâm Đồng(Đà Lạt) quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi
· Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).

    Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

Lợi ích khi chọn chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt-Lâm Đồng
· Giá cước là yếu tố cạnh tranh, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

· Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng trong thời gian dài

· Xe vận chuyển là xe địa phương, rành đường, biết cách sắp xếp hàng hóa tránh rủi ro tối đa.

· Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.

· Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.


Hệ thống lọc nước giếng khoan Sơ đồ hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn, Khách sạn là địa điểm thường xuyên có nhiều người và nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, nhất là vào mùa đông. Đặc biệt các khu du lịch ở miền
Hoàn thuế giá trị gia tăng Dịch vụ xuất nhập khẩu giúp doanh nghiệp khẳng, Công ty có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có tình hình tài chính lành mạnh đảm bảo đủ nguồn vốn thanh
© 2007 - 2021 https://chothue.banmuaoto.com
- Phone: +84-908-744-256